ทีมกรกฎาคม บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ

39+5 วีค ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากแตกมาก อึดอัดแล้ว แต่ก็แอบกลัว #ท้องแรกคะ #ลูกสาว

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+4 ค่ะเงียบเหมือนกัน หมอเลยกระตุ้นปากมดลูกให้วันนี้ ตอนนี้รอปวดเลยค่ะ ไม่รู้จะได้ผลไหม 😅😅

3y ago

เปิด 3.5เซนตั้งแต่ตี3 ยัน5โมงค่ะ เด็กหัวไม่ลงมาเท่าที่ควรค่ะ ปากมดลูกหนา ตัดสินใจผ่าเลยค่ะ ปวดท้องนานมากค่ะ

38+2 แตกแร้วจ้า ปวดท้องตั้งแต่บ่ายโมง คลอดตี 3 ! 😂

ผ่าคลอด 18 นี้ค่ะ บอกน้องทุกวันไม่ต้องรีบออก

11 ก.ค. หมอนัดกระตุ้นคลอด 38+2 w อยากแตกแล้วจ้าา

ฤกษ์ผ่าคลอดวันที่22 ค่ะลุ้นขอให้อยู่ถึง

39+5ยังเงียบอยู่เลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลย

38+4 ยังเงียบ อยู่เลยค่ะ กำหนด 15 กค นี้

38+4เงียบมากเลยค่ะ อยากแตกแล้ว😂

39+5ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

อยากแตกมากได้แต่รอค่ะ