น้อง2เดือน น้ำหนัก7 กิโลกรัม

น้องหนักเกินไปไหม ลูกๆคุณแม่ใครเป็นบ้างคะ

น้อง2เดือน น้ำหนัก7 กิโลกรัม
22 ตอบกลับ

ไม่เยอะหรอกค่ะ บ้านนี้ 2เดือน7.5กิโล ตอนนี้ 8 เดือน 11 กิโลยังเท่าเดิมตอน6เดือนก็11กโล นน.ไม่ขึ้นเลย น้องจะค่อยๆปรับเองเองเค้าจะไม่กินเพราะเริ่มนั่ง คลาน และยืน จะได้เบาตัว แต่น้องยังทานข้าวและนมปกติค่ะ แม่อุ้มไม่ไหวใช้รถลากเอาค่ะ สะดวกเยอะเลย

จ้ำม่ำมากค่ะ บ้านนี้ 9 เดือนหนัก 8 โล ตามเกณฑ์ต้อง 8.2 - 8.9โล แม่ลองดูในแอปได้นะคะมันมีให้ดูอยู่ว่าอายุกี่เดือนน้ำหนักตามเกณฑ์คือเท่าไหร่ อยู่ตรงที่ติดตามพัฒนาการน่ะค่ะ

จ้ำม่ำดีจริง สาวน้อยหรือหนุ่มน้อยคะแม่

3y ago

ต้องเข็นเอาละอุ้มน่าจะไม่ไหวจั้มมั้มสุดๆ

น่ารักจังเลย ทานนมแม่หรือนมผงค่ะ

จ่ำม่ำน่าฟัดจริงๆเลยค่ะคุณแม่

6 เดือน 16 วัน น้ำหนัก 10.3 คับ

จ้ำม้ำเลยค่ะแบบนี้

จ้ำม่ำจังเลยค่ะ 🥰

2เดือนบ้านนี้6.7 คะ

น่ารักจังเลยค่ะ