น้อง 1เดือน 12วัน น้ำหนัก 5กิโลกรัม แม่ๆว่าน้องน้ำหนักเยอะไปไหม แรกเกิด 2970

น้องกินแต่นมแม่อย่างเดียวค่ะ

น้อง 1เดือน 12วัน น้ำหนัก  5กิโลกรัม แม่ๆว่าน้องน้ำหนักเยอะไปไหม แรกเกิด 2970
5 ตอบกลับ

ไม่เยอะค่ะแม่ เทียบน้ำหนักแรกเกิดค่ะ ควรขึ้น1-2โล ใน1เดือน เหมือนลูกเรา1เดือนกว่าก็5โลเหมือนกันค่ะแรกคลอด2,435กรัม

1y ago

พี่พยาบาลกับคุณหมอบอก น้องควรเบานมลง เพราะกลัวน้องจะเป็นลำไส้อักเสบ

ปกติค่ะแม่ ช่วงแรกเกิดน้ำหนักน้องจะขึ้นเร็วค่ะ พอ6 เดือนขึ้นไปน้ำหนักจะขึ้นไม่เยอะแล้วค่ะแม่

ลูกเค้าคลอด 3138 1เดือน8วัน 5050 7เดือน 11 กิโล ตอนนี้1.9ขวบ 13-14 กิโล

ไม่เยอะค่ะแม่

1y ago

เด็กบ้านนี้1เดือน5.5โล 2เดือน6.5โล หมอก็ไม่ว่านะคะ บอกว่าเดี๋ยวก็ยืด

ปกติค่ะ