น้ำหนักเพิ่ม

ฝากครรภ์ตอน 6 เดือน น้ำหนัก 65 กิโลกรัม พอเข้าสู่เดือนที่ 7 น้ำหนัก 70 กิโลกรัม น้ำหนักขึ้นเยอะมากกกก

14 ตอบกลับ

ระวังน้ำตาลนะคะ แล้วก็อ้วนหลังคลอด เราขึ้นมา6โล 49 หลังคลอด45ลงไป4โลค้างอยู่กับเรา1เดือนถึงลงมาปกติ ข้อดีนน.ไม่ขึ้นเยอะคือลงไวหลังคลอดค่ะ

น้ำหนักเพิ่มถือว่าดีนะคะ แต่บางกรณีหมออาจจะให้ควรคุมน้ำหนักด้วยเพื่อสะดวกต่อการคลอดค่ะ บ้านนี้หมอบอกมาโดยตรงเลยค่ะ

ขอโทษนะคะ แม่บ้านนี้ 19 w 4 d ยังไม่ฝากครรภ์เลยคะ ไม่ทราบว่า ตอนไปฝากครรภ์คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ รบกวนด้วยคะ

5y ago

รีบฝากน่ะแม่นานเดี่ยวหมอดุ

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะขึ้นเดือนล่ะ4-5โลจนหมอด่าวันที่21นี้หมอนัดตรวจเบาหวานเลย55น้ำหนักขึ้นเกินหมอบอก

5y ago

แม่บ้านนี้เหมือนกันคะขึ้นเดือนล่ะ4 โลติดกันมา2เดือนล่ะ

บ้านก็ขึ้นเยอะค่ะ พึ่งได้23สัปดาห์2วัน ขึ้น5กิโล หมอนัดวันที่10มกรา กว่าโดนหมอด่ายุเหมือนกัน

บ้านนี้ท้องแปดเดือนน้ำหนักขึ้นมา5โลค่ะ แต่ก่อนท้องหนัก85นะคะ

น้ำหนักขึ้นดีแล้วค่ะแม่. แต่อย่าให้ขึ้นเกินเกณฑ์

บ้านนี้ก้อขึ้นเยอะค่ะ ขึ้นมาเดือน4-5กก. เหมือนกันค่ะ

บ้านนน.ก็ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

แม่บ้านนี้ก้ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ