น้ำหนัก

น้องอายุ 2 เดือน 7 วัน น้ำหนักอยู่ที่ 6.3 กิโลกรัม ส่วนสูง 60 เซนติเมตร อยากทราบว่าน้ำหนักเยอะเกินไปหรือเปล่าค่ะ น้องจะตัวโตเกินไปไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตัวใหญ่ดีทีเดียวค่ะ ต้องดูพันธุกรรมว่าพ่อแต่โครงสร้างใหญ่ไหม ถ้าใหญ่ก็ไม่น่ามีปัญหาค่ะ

เท่าน้องบ้านนี้เลยคะแต่ตอนนี้น้อง2เดือน21วันแล้วคะไม่รู้เท่าไร😁