มีคุณแม่ท่านไหนเคยคลอดที่ประเทศจีนบ้างคะ อยากจะปรึกษาหน่อยค่ะ

น้องสาวเราจะคลอดที่จีนประมาณ เดือน มิ.ย เลยกำลังกังวลว่า จะสื่อสารยังไงกับหมอยังไง เวลาคลอด แล้วหมอเขาจะให้สามีเข้าไปด้วยได้หรือไม่คะ? wechat: jayz_miyoung

1 ตอบกลับ

โห โกอินเตอร์มากๆค่าา

5y ago

น้อง กังวล พอสมควร ค่ะ เพราะคำศัพท์ทางการแพทย์เขาไม่รู้ (ー㉨ー|||)