น้องสะอึกบ่อย

36w น้องสะอึกบ่อยมาก จะเป็นไรหรือเปล่า บ้านไหนเป็นบ้างเอ่ย

9 ตอบกลับ

33w4d น้องสะอึกทุกวันเลยค่ะ อ่านในinternet แสดงว่า ทารกในครรภ์สะอึก เพราะมีพัฒนาการของสมองส่วนกลางที่ดีค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ แต่คุณหมอบอกไม่อันตรายอะไร น้องกำลังฝึดใช่ปอด เพื่อที่จะได้หายใจตอนคลอดออกมาคะ

มีอาการยังไงคะอยากรู้เพื่อของเราจะเป็นบ้าง

4y ago

ใช่จ้า ถ้าเราจำไม่ผิดตอนนั้นน้องเริ่มเต้น 25w จ้า

ปกติคะน้องฝึกหายใจ

ปกติค่ะ เค้าฝึกหายใจ

ไม่เปนไรค่ะ

ปกติจ้า

ปกติคะ