น้องสะอึกบ่อย

น้อยสะอึกบ่อยอันตรายมั้ยค่ะ

16 ตอบกลับ

ปกติของเด็กแรกเกิดค่ะ โตขึ้นก็จะค่อยๆหายไปเอง ลูกเราสักประมาณ2-3เดือนก็ไม่ค่อยสะอึกบ่อยแล้วค่ะ นานๆที

ปกติค่ะ ไม่อันตราย น้องสะอีก ก็ปล่อยเค้าเดี๋ยวเค้าก็หายเองค่ะ

บ้านนี้ก็บ่อยค่ะแม่ ทุกวัน วันละหลายครั้งเลย ตอนนี้ 31+6 แล้ว ♥️

ไม่อันตราย ปกติของทารกค่ะ

ไม่ค่ะแม่ น้องฝึกหายใจค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ

ไม่ค่ะ ปกติ

ขอบคุณค่ะ

ปกติจ้าา