ลูกได้27วัน

น้องร้องไห้กลางคืนค่ะ 5ทุ่มถึงตี1-2-3ร้องแบบไม่หยุด อุ้มยังไงก็ไม่หยุดกลางวันนอนหลับดีมากเริ่มเปนมาได้4วันแล้วเพราะอะไรแม่ๆใครเจอแบบนี้บ้างค่ะเครียดมากๆเลยค่ะ🥺😭

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะเป็นปกติของเด็กแรกคลอด เค้ายังไม่รู้หรอกค่ะอันไหนกลางวัน กลางคืน ที่เค้าน้องไม่หยุดอาจจะมีอาการท้องอืด ไม่สบายท้องรึป่าวคะ ลองสังเกตดูน้องดูนะคะ

ท้องอืดมั้ยคะ อาจจะกินนมเยอะไปรึป่าว หรือว่าสิ่งเร้ารอบตัวน้องเวลานอนไม่อุ่นพอ