สอบถามแม่ๆหน่อยจร้า

มีคัยเป็นเหมือนกันกับบ้านนี้ไหมค่ะตอนกลางวันน้องจะดิ้นเบาแหละเงียบมากแล้วอาการก็ปกติดีแต่พอตกเย็นเท่านั้นแหละน้องจะดิ้นแรงมากดิ้นอยู่ตรงท้องน้อยค่ะง้อขาไม่ได้เลยเพราะน้องดิ้นต่ำมากช่วง4ทุ่มถึงตี1-2เลยอาการปวดก็มาด้วยทรมานมากเลยค่ะน้ำตาแอบไหลด้วยปวดจิมิร้าวไปถึงขาจะลุกก็ลุกลำบากนั่งก็ไม่ได้😢เป็นเหมือนกันไหมค่ะตอนนี้38+5แล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องเป็นเหมือนกันค่ะ กลางวันทำงาน น้องจะไม่ค่อยดิ้นมากเท่าไหร่หรือเราไม่รู้สึกก็ไม่รู้ 😂 แต่พอกลางคืนเท่านั้นแหละ นอนเกือบไม่ได้ค่ะ ท้องโยกไปโยกมาเลย

น้องกลับหัวลงเชิงการแล้วคะ..