เเม่ๆคะน้องยังไม่ถึงเดือนกินนมเก่งร้องกินๆทำปากดูดตลอดเวลา

น้องร้องกินตลอด กินทีกินเยอะเกินคะพอเอาออกก็ร้องไม่ยอมทำปากหานมตลอด ทำไงดีคะ น้องกินจนพุงไหญ่เเล้ว

2 ตอบกลับ

จุกหลอกช่วยได้ค่ะ เจอปัญหานี้ในหลานเหมือนกันค่ะ กินไม่รู้จักอิ่ม แล้วก็แหวะ ออกหมด จุกหลอก กับการอุ้มเล่นช่วยเบี่ยงเบนได้ค่ะ

ขอบคุณคะ