13 ก.ย. แอบแตกแล้วจ้า

น้องรอไม่ไหว แอบมาแตกแล้วจ้า กำหนด 13 ก.ย คลอด 29 ส.ค ตอน12:19 คลอดธรรมชาติคะ ไม่ขอรีวิว แนะนำว่าสู้ๆนะคะ แม่ผ่านมาแบบสาหัสมาก

13 ก.ย.  แอบแตกแล้วจ้า
2 ตอบกลับ

13กันยาเหมือนกันค่ะเเม่​ แต่ไม่มีวี่เเววว่าน้องอยากจะออกมาเลยค่ะ​ อยากแตกมากก​ อึดอัดมาเลยค่ะ🤣

4y ago

เลี้ยงง่ายๆนะคะเเม่​ น้องน่าชังมากก💓💓

ยินดีด้วยนะคะ