แตกแล้วเด้อ.....!!!!

คลอด 20 ส.ค. 38w กำหนด 3 ก.ย.น้องออเดรย์ครับมารายงานตัว 3,045g

แตกแล้วเด้อ.....!!!!
32 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค้ะ เกิดวันเดียวกันด้วย นน.2965 g น้องฟาเรีย

4y ago

ขอบคุณค่ะ😘

ยินดีด้วยคร่า บ้านนี้กำหนด3 ก.ยเหมือนกัน38w4dยังไม่แตกเลย😂😂

4y ago

รออีกนิด .เดี๋ยวก็ได้เจอหน้าตัวเล็กแล้วค่า

ยินดีด้วยนะคะ ชื่อเหมือนลูกบ้านนี้เลยค้าา 😊😊

4y ago

ชื่อคุณพ่อเค้าตั้งค่าาา

กำหนด3กันยาเหมือนกันค่ะ..แต่ตอนนี้ยังเงียบยุเลย

4y ago

😊😊😊

ยินดีด้วยค่ะแม่ 2 กันยายังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าน้องน่ารักมากๆ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะ

คุณแม่ปวดท้องเองหรอคะ

4y ago

ใช่คะ...ท้องแข็ง+ปวดท้องนิดหน่อย

ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

4y ago

ไม่ค่อยอ้อนเลยคะ