กำหนด 18ก.ย. แอบแตก13ก.ย. คลอดธรรมชาติ เริ่มปวดถี่17.30คลอด19.45 ความเจ็บปวดที่งดงาม

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะแม่