แม่ๆคะ น้อง 2 เดือนแล้ว น้ำหนักเท่าไหร่กัน เอามาแชร์หน่อยจ้า ทางนี้น้องยูโด 4.3โล

น้องยูโดแรกคลอดหนัก 2430 ตอนนี้ 4300 แล้วครับผม

แม่ๆคะ น้อง 2 เดือนแล้ว
น้ำหนักเท่าไหร่กัน เอามาแชร์หน่อยจ้า
ทางนี้น้องยูโด 4.3โล
48 ตอบกลับ

ชื่อตองอูครับ เกือบจะ2เดือนแล้ว แรกคลอดแค่ 2,864 กรัมเองตอนนี้น้ำหนัก4.7โล ยายเริ่มบ่นแล้วครับอุ้มไม่ไหว555

แม่กินสองตัวนั้เพิ่มน้ำนมค่ะจากที่เป็นคนน้ำนมน้อยค่ะพอกินสองตัวนี้ไปน้ำนมก็เริ่มเพิ่มเรื่อยๆค่ะ

น้องเอมเจ เเรกคลอด3055 ตอนนี้ 2เดือน9 วันเเต่ไม่รู้น้ำหนัก ตอนไปฉีดวัคซีน2เดือนก็5โลพอดรเลยค่ะ🥺♥️

บ้านนี้ 2 เดือน 15 วันชั่งตอนไปฉีดวัคซีนน้ำหนัก 6 โลค่ะ น้ำหนักแรกเกิด 3,570 กรัมค่ะ

น้องออนิว 2เดือน18วัน แรกเกิด 2910 น้ำหนักปัจจุบัน(ชั่งเมื่อวันที่12 ม.ค.) 5.6โลจ้าาา

ชื่อยูโดเหมือนกันเลยคับ แรกคลอด : 2755 ปัจจุบัน2เดือน : 5900 น้องยูโดนมแม่ล้วนคับผม

2y ago

จ้า แต่ก็อยากให้เพิ่มกว่านี้สักนิส😅😅😅

2เดือน4วัน แรกเกิด2490 แต่ตอนนี้ไม่ได้ชั่ง แต่น่าจะถึง4โลกว่าๆเหมือนกันครับ

น้องแอดเดรียนค่ะ แรกคลอด 3870 กรัม ตอนนี้ 2 เดือน 20 วัน น้ำหนัก 7750 กรัม ค่ะ

น้องฮาร์ท2เดือนกว่า น้ำหนักแรกคลอด2705กรัม ตอนนี้5000กรัมแล้วครับ🥰

น้ำหนักแรกคลอดเท่ากันกับลูกสาวเลยค่ะ ตอนนี้ 1 เดือน 8 วัน หนัก 3590