น้ำหนักลูก2เดือน28วัน4.3

ขอสอบถามค่ะคลอดน้องได้วันแรกหนัก2784กรัม ตอนนี้2เดือน28วันน้องหนัก4.3น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถามว่าน้อยไหม น่าจะน้อยแต่ไม่รู้ว่าตกเกณฑ์ไหม อิงตามสมุดชมพูได้เลยค่ะ เพราะบ้านนี้ 2m5d นน 4.9 แรกคลอด 2,695 ค่ะ