แม่ๆคะ น้อง 2 เดือนแล้ว น้ำหนักเท่าไหร่กัน เอามาแชร์หน่อยจ้า ทางนี้น้องยูโด 4.3โล

น้องยูโดแรกคลอดหนัก 2430 ตอนนี้ 4300 แล้วครับผม

แม่ๆคะ น้อง 2 เดือนแล้ว
น้ำหนักเท่าไหร่กัน เอามาแชร์หน่อยจ้า
ทางนี้น้องยูโด 4.3โล
48 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 เดือน 15 วันชั่งตอนไปฉีดวัคซีนน้ำหนัก 6 โลค่ะ น้ำหนักแรกเกิด 3,570 กรัมค่ะ