แม่ๆคะ น้อง 2 เดือนแล้ว น้ำหนักเท่าไหร่กัน เอามาแชร์หน่อยจ้า ทางนี้น้องยูโด 4.3โล

น้องยูโดแรกคลอดหนัก 2430 ตอนนี้ 4300 แล้วครับผม

แม่ๆคะ น้อง 2 เดือนแล้ว
น้ำหนักเท่าไหร่กัน เอามาแชร์หน่อยจ้า
ทางนี้น้องยูโด 4.3โล
48 ตอบกลับ

น้องมาร์คคับปม แรกคลอด 3415 ปัจจุบัน 2เดือน 5440 น้องทานนมแม่ล้วนคับ

มีวิธีเพิ่มน้ำน้องยังไงบ้างคะแม่ๆบ้านนี้น้องตัวเล็กมากเลยค่ะ

2y ago

น้องแรกคลอดเท่าไหร่ค่ะแม่บ้านนี้น้อง2665 ตอนนี้4เดือนน้องหนักแค่5.1เองแม่เครียดมาเลยค่ะ

น้องมีน2เดือนแล้วค้ะ น้ำหนักแรกเกิด3160 ตอนนี้น้ำหนัก5740แล้วค้ะ

น้องไข่มุก 2เดือน13วัน นนแรกคลอก3.2โล ไปชั่งวันก่อน6.1โลแล้วจ้า

น้องแม็ก1เดือน10วันคับ แรกคลอด 3210กรัมตอนนี้4800กรัมแล้วครับ

น้องอิงธรรม แรกคลอด 3400 ตอนนี้2เดือน นน.5900ค่า นมแม่ล้วนเลย

น้องพรรษา 2 เดือน 3 วันค่ะ แรกคลอด 2,810 ปัจจุบัน 4.6 กิโลค่ะ

น้องใบปอ แรกคลอด นน. 2650 กรัม ตอนนี้ นน.6000 กรัม แล้วค่ะ

น้องคาลิสแรกเกิด 4300 2เดือน6วัน ยังไม่ได้ชั่งอีกคะ

น้องเอวา 2เดือน11วัน น้ำหนัก 5.6 โลจ้า แรกเกิด 3240 จ้า