แวะมาทักทายค่ะ

แตกแล้วค่ะ ด้วยน้ำหนัก 4.3 โล ตอนนี้น้องได้ 2 เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักปัจจุบัน 5 โลครึ่งจร้า

แวะมาทักทายค่ะ
29 ตอบกลับ

แม่คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ น้องน่ารักมากค่ะแม่จ้ำม่ำอีกด้วย🥰🤗 #อยากหยิบแก้มน้อนน🥰🤗🤗

3d ago

ผ่าค่ะ ตั้งใจจะคลอดเองเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอไม่อนุมัติค่ะ ใหญ่เกิน 😄😄

ตอนท้องคุณแม่ทานอะไรบำรุงคะตอนนี้จะคลอดแล้วแต่น้ำหนักน้องยังไม่ถึง3โลเลยคะ🥲🥺

3d ago

เน้นโปรตีนค่ะแม่ พวกไข่ก็บำรุงน้องดีอยู่นะคะ สู้ๆค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

จ้ำม่ำจังเลยค่ะบ้านนี้ตอนคลอดแค่2,690เองตอนนี้1ขวบกว่าน้ำหนัก15โลแล้ว

3d ago

แข็งแรงๆนะคะ ทางนี้ 2 เดือน เหมือน 7-8 เดือนเลยค่ะ 😅😅

แม่ตอนท้องบำรุงอะไรบ้างค่ะถึงได้ลงลูกขนาดนี้ น่ารักน่าชังมาก

ต้าวก้อนนนนนน งุ้ย หมันเขี้ยว ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

3d ago

ขอบคุณมากค่ะ แข็งแรงเกินแม่จะอุ้มไม่ไหวแล้วค่ะ 😁😁

น้ำหนักเยอะดีเลยค่ะ บ้านนี้ตอนคลอด 2900 แต่ออกมาโตข้างนอกเร็วเลย

3d ago

ทางนี้โตตั้งแต่อยู่ในท้องแม่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะแม่ทานอะไรตอนท้องค่ะ

3d ago

ส่วนใหญ่ถ้าหิวจะทานมื้อหลักเป็นพวกข้าวเลยค่ะ ไม่เน้นของหวาน ไม่เน้นจุกจิกค่ะ

จ้ำม่ำมากเลยลูกกกขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ 🫶🏻🤍

ตอนคุณแม่ท้องบำรุงแบบใหนค่ะ ทำมัยน้องออกมาจำม่ำแบบนี้

3d ago

แม่เน้นมื้อหลักค่ะ พวกโปรตีน ไข่ ไม่เน้นจุกจิกไม่เน้นหวานเลยค่ะ

กินบำรุงอะไรค่ะบ้านนี้ท้องจะ5เดือนน้ำหนักแม่ไม่ขึนเลย

3d ago

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้แม่ขึ้นเกือบ 30 โลค่ะ เน้นโปรตีนเน้นไข่เยอะๆค่ะ