แม่ๆคะ น้อง 2 เดือนแล้ว น้ำหนักเท่าไหร่กัน เอามาแชร์หน่อยจ้า ทางนี้น้องยูโด 4.3โล

น้องยูโดแรกคลอดหนัก 2430 ตอนนี้ 4300 แล้วครับผม

แม่ๆคะ น้อง 2 เดือนแล้ว
น้ำหนักเท่าไหร่กัน เอามาแชร์หน่อยจ้า
ทางนี้น้องยูโด 4.3โล
48 ตอบกลับ

น้องเอมเจ เเรกคลอด3055 ตอนนี้ 2เดือน9 วันเเต่ไม่รู้น้ำหนัก ตอนไปฉีดวัคซีน2เดือนก็5โลพอดรเลยค่ะ🥺♥️