ลูกชายอายุ1ขวบ17วัน

น้องยังไม่ตั้งไข่ ยังไม่มีทางทีว่าจะเดินเลยค่ะ แต่น้องเกาะลุกเองได้ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

น้องเรากว่าจะตั้งไข่เดือน1ขวบ3เดือนเลยค่ะ

3y ago

แม่แอบกังวลกลัวลูกพัฒนาการช้าค่ะ @ขอบคุณนะคะ

ปรกติค่ะลูกเรา1ขวบ9วันยังเดินไม่แข็งเลย

3y ago

เดี๋ยวก็เดินค่ะแม่