มาม่า

ลูกชายอายุ 1 ขวบ สงสัยเขาจะเบื่อข้าวไม่ค่อยกินข้าว แต่พอเอามาม่าป้อนให้เขากับกินอย่างอร่อย มาม่าจะเป็นอันตรายสำหรับเด็กไหมคะ แต่ผัดเอาแต่เส้นอย่างเดียวนะคะไม่ได้ใส่เครื่องมาม่า

2 ตอบกลับ

โซเดียมเยอะนะครับ ไม่ดีต่อตัวน้อง อย่าให้ทานเลยครับ

เสริมผัก เนื้อสัตว์เข้าไปด้วยนะคะ ทานนานๆที