เด็ก2เดือน20วันฟันขึ้นได้แล้วหรอคะ

น้องมีอาหารงอแงมาก จับของอมตลอด น้ำลายเยอะเต็มปาก แม่ๆช่วยดูหน่อยค่าา

เด็ก2เดือน20วันฟันขึ้นได้แล้วหรอคะ
2 ตอบกลับ

ของเราก้เป็น 2เดือน22วัน ถ้านอนหลับน้ำลายฟูมออกปากออกมาเลยคะ ถ้าตื่นเล่นนี่หยดย้อยเลย น้องดูดเต้า เวลาดูนมเรา รู้สึกเจ็บแสบๆ บอกไม่ถูกตรงหัวนมเรา

จับดูค่ะ ถ้าแข็ง ๆ ทิ่มมือคือใช่