เด็ก2เดือน20วันไม่อ้อแอ้แต่มองตาม นี้พัฒนาการช้ามั้ยคะ

เด็ก2เดือน20วันไม่อ้อแอ้แต่มองตาม นี้พัฒนาการช้ามั้ยคะ น้องคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ34+4

1 ตอบกลับ

ตอนน้องไปฉีดวัคซีนสองเดือน หมอได้ตรวจพัฒนาการด้วยมั้ยคะ

3mo ago

น้องคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ34+4