เด็ก2เดือน20วันไม่อ้อแอ้แต่มองตาม นี้พัฒนาการช้ามั้ยคะ

3 ตอบกลับ

คุยกับน้องเยอะๆค่ะแม่บ้านนี้พอคุยกับน้องแล้วรู้สึกว่าน้องอ้อแอ้เก่ง และอ่านนิทานให้น้องฟังบ่อยค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ คือน้องคลอดก่อนกำหนดเลยกังวล😅

ปกติค่ะแม่

ปกติดีคะ

6mo ago

คลอดก่อนหรือหลังพัฒนาการไม่ต่างกันคะ