ออร่า แวะมาทักทายพี่ๆน้องๆ ป้าๆน้าๆทุกคนค่ะ

น้องออร่า เด็ก 2 เดือน 20 วัน

ออร่า แวะมาทักทายพี่ๆน้องๆ ป้าๆน้าๆทุกคนค่ะ
60 ตอบกลับ

หน้าตาจริงจังมากลูก.เป็นนางร้ายได้เลยหน้าร๊ากก

่ารักจ้ำม่ำมากเลย​ค่ะ​ ออร่าสมชื่อเลย

น่ารัก อะไรเบอร์นั้นลูกกกกก 😘😘

เห็นแขนน้องแล้วหิวหนมปังเลย 555

อุ้ยยยยย ออร่าาาาา น่ารักกกกก

หน้าหวานจังเลยค่ะน่ารักมากๆ

น่าชังมากแม่ คิ้วตี้ๆๆๆ ♥️

น่าเกลียดจัง หมั่นเคี้ยว

น่ารักน่าเอ็นดูมากค่ะ😍

ตาน้องแป๋วแหว๋วเลยค่ะ