อาการครืดคราด

น้องมีอายุ 1 เดือน 2 วัน มีอาการครืดคราดๆ แม่ไม่แน่ใจว่า เสียงจากจมูก หรือ ลำคอ ตอนนี้หยอดน้ำเกลือ ทุกวัน เช้า กลางวัน เย็น แต่ก็เหมือนว่ายังไม่ดีขึ้น ไปหาหมอมาแล้ว ลูกๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้เป็นจนถึง3เดือนเลยค่ะแม่ ไปหาหมอหลายที่ฟังปอดก็ปกติ น้องหายเองค่ะ

5y ago

ดีเลยค่ะแม่