น้อง2เดือน5วัน

น้องมีอาการไอและคัดจมูกค่ะ แม่พาน้องไปหาหมอมาแล้วแต่หมอไม่ได้ให้ยามาเลย หมอบอกว่าน้องยังเล็กกินยาอะไรไม่ได้ แต่แม่สงสารน้องเวลาน้องนอนน้องจะหายมจไม่ค่อยออกทำให้น้องร้องงอแง และน้องก็ไอด้วยอยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนมีวิธียังไงบ้างคะที่จะทำให้น้องหายเร็วๆ สงสารลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอค่ะแม่ ไปหลายๆที่ค่ะ