น้อง2ขวบ5เดือน ยังไม่พูดออกเป็นคำเลยค่ะ

น้อง2ขวบ5เดือน บ้านไหนยังพูดไม่ออกเป็นคำบางค่ะ ขอคำปรึกษาคิดเห็นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พูดไม่เป็นคำเหมือนกันค่ะ แบบว่าประโยคยาวๆจะพูดไม่รู้เรื่องเลย แต่ประโยคสั้นอย่างพ่อไปไหน กินข้าว แม่จ๋า พ่อจ๋า ได้อยู่ค่ะแบบนี้ #อันนี้กะยังๆม่รุ้ว่าพัฒนาการช้ารึป่าวเลยค่ะ