อยากทราบแม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนน้องแล้วบ้าง?

วัคซีน2เดือน คลินิกจะมีไข้ไหม สงสารลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

ว่าจะลองไปฉีดคลีนิคค่ะ ส่วนใหญ่เขาบอกไม่มีไข้ ถึงมีก็น้อยค่ะ

8mo ago

ใช่ค่ะ ของคลินิคไม่ค่อยมีไข้ลูกไม่ค่อยงอแง แต่ราคาก็แอบแรงค่ะแม่

แล้วแต่คนค่ะ ลูกเราไม่มีไข้ค่ะ

8mo ago

วัคซีนหลัก+เสริม 5,300.- ค่ะ