มีลูกบ้านไหนเคยเป็นไข้ออกผื่นมั้ยคะ?

น้องมีผื่น+มีไข้ น้ำมูก ผื่นขึ้นตรงหน้า ตามตัว ขา เล่นได้ปกติ มีงอแงอ้อนแม่นิดหน่อย มีบ้านไหนน้องเคยเป็นบ้างมั้ยคะ 🥹🥹

มีลูกบ้านไหนเคยเป็นไข้ออกผื่นมั้ยคะ?
1 ตอบกลับ

พาหาหมอยังแม่ บ้านนี้ตอนผื่นออกไข้หายนะคะ แต่ผื่นเป็นเม็ดเล็ก ๆ ละเอียด