🥹🥹🥹🥹🥹🥹🥹🥹🥹🥹

เด็กเเรกเกิด 9 วัน มีผื่นขึ้นเเบบนี้เกิดจากอะไรคะ

🥹🥹🥹🥹🥹🥹🥹🥹🥹🥹
5 ตอบกลับ

น้องแพ้อะไรไหมคะ น้ำยาซักผ้าหรือน้ำยาปรับผ้านุ่ม หรือแพ้น้ำ แม่ลองเอาบีแพนเธนทานะคะ

แม่พาไปโรงพยาบาล​เด็กมั้ยค่ะหาหมอเฉพาะทางด้านผิวหนังค่ะ

10mo ago

เป็นผื่นทารกคะเดี๋ยวก้หายหรือคุณแม่ไม่สบายใจพาไปหาหมอเด็กก้ได้คะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะน้องได้9วันมีผื่นขึ้นตามคอตามแขน

แพ้น้ำยาซักผ้า ไหมคะ

บีแพรเทนค่ะ