เเพ้อะไรกันน้าท้องเเรก❤️🙏🏻

มีเเม่ๆบ้านไหนมีผื่นเเบบนี้ขึ้นเเขน ขา ตามตัวบ้างไหมค้ะ🥹🥹❤️🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เเพ้อะไรกันน้าท้องเเรก❤️🙏🏻
22 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ สันนิษฐานจากตัวเราเองนะคะ มาจากฮอร์โมน +กับดื่มน้ำน้อย ผิวเราค่อนข้างแห้งหลังจากท้อง เราไม่กล้ากินยาอะไรเลยเพราะกลัวมีผลกับลูก ปรึกษาเภสัชให้ทาคารามายได้ +ทาออยให้ผิวชุ่มชื้น อาการก็ดีขึ้น ตอนนี้หายแล้วค่ะ

เป็นจ้าช่วงท้องได้3-4เดือนคันจนแทบไม่ได้นอนเกาจนเลือดออก🤣🤣ลองเปลี่ยนสบู่ดูคะแม่บ้านนี้เปลี่ยนสบู่ทาโลชั่นหลังอาบน้ำทุกวันตอนนี้ได้6เดือนหายคันแล้วคะท้องก็ไม่คัน

2mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะเเม่เดี๋ยวจะลองเปลี่ยนสบู่ดูค่ะบ้านนี่11วีคเอง🥹🥹

เป็นค่ะช่วงท้องได้3-4เดือนขึ้นตรงท้อง แขน และขาค่ะ คันมาก ใช้คาลาไมน์ทาเอาค่ะ อาบน้ำเย็นช่วยได้ค่ะ และลองใช้สบู่เหลวของเด็กดูนะคะ หายเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่พึ่งมาเป็นช่วงท้อง6เดือน ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร คันจนนอนไม่ได้ ลายไปหมดแล้วค่ะแม่ๆ ตอนนี้ก็ยังไม่หายคัน😅

2mo ago

ผื่นลมพิษเหมือนเขาไหมค่ะ พึ่งหายเลยค่ะ จากที่ไม่เคยเป็น อยู่ดีๆคันๆๆนอนไม่ได้ เป็นอยู่2-3วัน ไปหาหมอ หมอบอกเป็นลมพิษ ให้ยามากินตามอาการ รวมๆแล้วกว่าจะหาย เป็นอาทิดอยู่นะคะ ตอนนี้พึ่งหายได้3-4วันค่ะ

เคยกินน้ำมะพร้าวนมสด ผื่นขึ้นทั้งตัว คันตามอุ้งมือ อุ้งเท้า ร้อนออกหน้า ใจเต้นเร็ว ได้ยาแก้แพ้ไป 1 เม็ดหายเลยค่ะ

2mo ago

บ้านนี้11วีคเองค่ะอยากยอมเเพ้เลย5555🥹🥹

บ้านนี้เป็นช่วง 5เดือนค่ะ เป็นอยู่เกือบเดือนเลยทาแค่เบบี้ออยกับครีมทาผิวของ มาม่าช้อยค่ะ ไม่ทิ้งลายไว้ค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกันตอนนี้ คันจนนอนไม่ได้ ไปหาหมอมาหมอฉีดยาแก้แพ้ให้ถึงดีขึ้น เราเองก็ไม่รู้ว่าแพ้อะไร

2mo ago

บ้านนี้ได้ยามาทาคันมากๆเหมือนกันค่ะ11วีคเอง🥹🥹❤️

ของเราท้องลูกชายแพ้ครีมบำรุงที่ทา ผื่นขึ้นขาแบบนี้เลยค่ะ ยิ่งคันยิ่งเกาก็ยิ่งลาม พอไม่ทาครีมดีขึ้นค่ะ

2mo ago

บ้านนี้ก็เเอบลุ้นเพศค่ะ🥹🥹❤️

บ้านนี้เป็นตั้งแต่เดือนแรกเรยค่ะไปหาหมอ หมอบอกอาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนของเราค่ะแต่สักระยะก็หายค่ะ

2mo ago

ขอบคุณมากๆนะค้ะเเม่❤️❤️🥹

เคยขึ้นค่ะหาสาเหตุการเเพ้ไม่ได้ค่ะเเต่พอคลอดก้อหายไปเองค่ะ

2mo ago

ขอบคุณมากๆนะค้ะเเม่❤️🙏🏻