แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างคะ

บ้านนี้ท้องสวยมาก 32wแล้วยังไม่มีลอยแตกเลยค่ะ แต่น่อง ขา แขน ก้น สะโพก แตกหนักมากตั้งแต่เข้าเดือนที่3 แตกไม่หยุด ลามไปเลื่อยเลยค่ะ แนะนำครีม ออยล์ ได้นะคะแม่ๆ 🥹🥹🥹🥹

แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างคะ
7 ตอบกลับ

บ้านนี้30wยังไม่แตกใดๆคะ แต่เขาว่ากันว่ายังไงก่แตกแน่นอน ตอน ท้องแก่ อ่ะคะ แม่ทำใจรอ🥺

ตอนท้องแรก เค้าก็เป็นแบบนี้เลย ท้องมาแตกนิดหน่อยช่วงใกล้คลอด 🥲

2y ago

ตอนนี้ก็10ปีแล้วค่ะ เป็นรอยแตกขาวๆเหมือนรอยแผลเป็นเลยค่ะสีจะไม่เท่ากัน แบบที่แม่เป็นพึ่งแตกสีเลยแดงๆ

เป็นเหมือนกันเป๊ะค่ะ ท้องสวย แต่ขากับนมแตกสบัดเลยค้า555

ใช้ครีมนีเวียร์ตลับน้ำเงินนะคะ ในเซเว่นโบกไปเลยค่ะแม่

2y ago

จะช่วยให้จางลงไหมคะ กังวลมากค่ะเพราะแตกนอกร่มผ้าเยอะมากเลยค่ะ 😂😂

เป็น​เหมือน​กัน​เลย แม่​บ้าน​นี้​ขาแตกหนัก​มาก​ค่ะ

2y ago

ก็ใช้​ครีมมาเหมือนกัน​ค่ะ แต่​ไม่​หายเลย

ใช้น้ำมันมะพร้าว , palmer ค่ะ

2y ago

มีรูปไหมคะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ