ขอสอบถามหน่อยคะ

น้องมีน้ำมูกเสมหะเหมือนมีอะไรจุกอยู่ที่ไปหาหมอล้างน้ำเกลือแล้วคะแล้วก็ยังไม่หายดีคะ ตอนนี้เป็นจะคบ1เดือนละคะ แม่ๆมีวีธีที่ไหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ล้างจมูกต้องทำติดต่อกันสามถึงสี่วันคะแม่ น้องจะค่อยๆหายจากเป็นหวัด

5y ago

ได้ค่ะ แต่ในปริมาตรที่หมอกำหนดนะคะ