กำลังท้อง

กินชาเขียวเย็นจะเป็นอะไรไหมค่ะท้องได้8เดือนละคะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกวันจนท้อง8เดือนแล้วจ้า สั่งไม่หวานมาก น้องแข็งแรงน้ำหนักเยอะด้วย แต่แม่ต้องออกกำลังกายช่วยด้วยนะคะ 💕

พอให้หายยากคะ แต่ไม่ควรทานคะ ไม่ดีต่อลูก แถมอ้วนและน้ำตาลเยอะด้วยคะ ไม่ดีต่อแม่อีก

บ้านนี้ 35w6d ชานมเย็นเกือบทุกวันเลยค่ะ ชื่นใจดี บ้านนี้ไม่มีปัญหาเรื่องเบาหวานนะคะ

มีคาเฟอีนค่ะ อย่าทานบ่อยนะคะ อีกอย่างหวานด้วย เสี่ยงเบาหวานค่ะแม่

บ้านนี้ก็กินค่ะ น้องคลอดออกมาก็ปกติดีค่ะ แต่ว่างดได้ก็งดค่ะ

บ้านนี้กินชาเย็นเกือบทุกวันค่ะ น้องออกมาแข็งแรงปกติดีค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันค่ะ พอหายอยากแล้วโยนให้สามีกินที่เหลือ5555

กินได้ค่ะ อย่ากินเยอะเดี๋ยวน้ำตาลสูงเป็นเบาหวานได้ค่ะ

บ้านนี้9เดือนแล้วชาเขียวปั่นเกือบทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้กินชาเย็นทุกวันเลยค่ะ กัวๆยุเหมือนกัน