ฉีดยาคุม

คลอดน้องได้5เดือนละคะ)ฉีดยาคุมเดือนแรกเป็นประจำเดือนเกือบ1เดือนเต็มหลังจากนั้นไม่เป็นประจำเดือนเลยคะเป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ช่วงแรกที่ฉีดยาคุม3เดือน3ครั้งทั้งหมด9เดือน มีเลือดกระปริบกระปอยเป็นประจำเดือนตลอดเวลา หลังๆเริ่มลำคานไม่ฉีดแล้วเปลี่ยนมากินยาคุมแทน แต่กินไม่สม่ำเสมอท้องเลยค่ะ (ถามหมอที่ฉีดยาคุมให้หมอบอกว่าปกติค่ะ ผญ บางคนเป็น ฉีดครั้งหน้าลองถามหมอดูอีกทีนะคะ )