ขอสอบถามหน่อยคะ

พอดีประจำเดือนขาด1สัปดามีโอกาศท้องไหมคะ

7 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะ บ้านนี้ขาดไป4เดือนแต่ไม่เอะใจเพราะเคยขาดมาแล้ว6เดือนแต่ไม่ท้อง พอรอบนี้ขาดอีกเลยลองตรวจดูค่ะ สรุปจิ๋วน้อย3เดือนแล้วค่ะ555

พอดีบ้านนี้ประจำเดือนมาสม่ำเสมอพอประจำเดือนขาด5วันตรวจก็ขึ้น2ขีดเลยจ้าา

4mo ago

ลองตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวแต่ประจำเดือนก็ยังไม่มา

บ้านนี้ ประจำเดือนตรงทุกเดือน ผ่านมา2วัน ตรวจ2ขีดเลยค่ะ

โอกาสท้องมีได้เสมอคะ ไม่แน่ใจแนะนำตรวจก่อนคะ

4mo ago

พักไม่พอ ภาวะเครียด อื่นๆ ทำให้ ปจดเลื่อนได้คะ

ประจำเดือนเลื่อนได้บวกลบไม่เกิน7วันค่ะ

มีโอกาสค่ะ ต้องลองตรวจดูนะคะ

ลองตรวจดูค่ะแม่