เดินทางไปไหนมาไหน

น้องพึ่งได้1เดือน7วัน​ วันจันทร์จะต้อง​กลับต่างจังหวัด​ น้องสามารถ​ไปได้ไหมค่ะ​

4 ตอบกลับ

บ้านนี้2อาทิตย์ก็เดินทางข้ามจังหวัดสามร้อยกว่าโลได้นะคะ รถยนต์ส่วนตัวคะ ห่อตัวด้วยผ้า2ชั้นใส่หมวกใส่ถุงมือถุงเท้า ไม่มีร้องเลยคะ แค่ปัดแอร์ไปทิศทางอื่น อย่าให้โดนตัวน้องโดยตรงเดี๋ยวน้องไม่สบายเนาะ

ไปได้ค่ะ บ้านนี้พาน้องขึ้นเครื่องบินกลับต่างจังหวัดค่ะ

บ้านนี้ก็ไปต่างจังหวัดตั้งแต่1เดือนค่ะ ปกติดี

ไปได้ค่ะ ให้น้องนั่งคาร์ซีท