ลูกมีผดผื่นขึ้นที่หน้าเเม่บ้านไหนมีวิธีเเก้ได้บ้าง

น้องพึ่งได้1เดือน

13 ตอบกลับ

อากาศร้อนน้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ บ้านนี้เอาผ้าชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดให้น้องค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้ อากาศร้อน พยายามใส่ผ้าสบายๆ คะ

เราใช้ตัวนี้ค่ะเห็นผลช้าหน่อย ประมาณ10วันหาย ค่ะ

8mo ago

กะตอนนี้

แม่บ้านนี้ ทาแป้งศรีจันทร์ให้น้องค่ะ

เดี๋ยวก็หายเองค่ะไม่ต้องทาอะไร

ลองตัวนี้นะค่ะ บ้านนี้ใช้แล้วดีค่ะ

5y ago

ใช้ดีจริงค่ะ

เปนได้หายได้​ ไม่สบายใจก็ไปหาหมอ

ตัวนี้ช่วยได้ค่ะที่บ้านหายเเล้ว

ตัวเลยค่ะ ใช้อยู่เริ่มยุบแล้ว

บ้านนี้ก็เป็น เต็มตัวเลย