4เดือน25วัน

น้องเอามือจับของกิน ร้องอยากกินหลายอย่างที่เห็นคนอื่นกิน ทำปากเคี้ยวตาม น้องสามารถ ทานอาหารได้หรือยังคะ

4เดือน25วัน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินซีรีเเล็คค่ะ แต่ก็มีหลายคนบอกว่าให้รอครบ6เดือน แต่ว่าน้องกินเเล้วถ่ายปกติดี ไม่งี่เง่างอแง ร่าเริง พัฒนาการตามวัย คุณแม่ก็เลยให้น้องกินต่อไปจ้ะ

ถ้าจะให้กินก่อน 6 เดือน ต้องให้หมอประเมินก่อนนะคะ