กลับต่างจังหวัด

อยากทราบว่าถ้าท้อง7-8เดือนสามารถเดินทางโดยรถตู้ประมาณ10-12ชั่วโมงได้ไหมค่ะ เป็นอันตรายกับน้องรึเปล่า

1 ตอบกลับ

ก็มีความเสี่ยงระดับนึงนะคะ เพราะอายุครรภ์เยอะพอสมควร เลือกที่นั่งที่เหมาะสม เอนเบาะให้พอดี พักรถบ่อย อย่าลืมคาดเข็มขัดด้วยนะคะ