กลับต่างจังหวัด

ลูกคลอดได้กี่วันหรอคะถึงจะพาลูกกลับต่างจังหวัดได้

2 ตอบกลับ

ดูความแข็งแรงของแม่และน้องดีกว่าค่ะ การเดินทางอาจทำให้เพลียทั้งแม่และน้อง เคยพาลูกไป ตจว. ตอน สองเดือนกว่าๆ เดินทาง 10 ชม. ++ แม่เพลียมาก น้องก็ดูท่าทางเพลียๆ เช่นกัน โชคดีที่น้องแข็งแรง

บ้านนี้ 3 สัปดาห์ จ้า ต้องดูความพร้อมหลายๆ อย่างประกอบด้วยนะคะ ไม่งั้นอาจเกิดอันตรายได้