หลงลูกไม่ไหวแล้ว

น้องพอร์ช 2 วันแล้วนะคับ❤️ เหนียงกับแก้มได้แม่มาหมด 3,680 กรัม

หลงลูกไม่ไหวแล้ว
75 ตอบกลับ

จ้ำม่ำน่ารักน่าชังมากค่ะ🥰

น่าเกลียดน่าชังจังเลยค่ะ😍

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

น่าเอ็นดูมากๆยากได่แบบนี่

จิ้มลิ้มมากเรยค้ะ บ้านนี้

5y ago

แม่อยากฟั๊ดลูกตัวเองทุกวันเลยค่ะ 😆

น่ารักมากจ้าไม่หลงก็แปลก

5y ago

ขอบคุณค้าบบบบ💙

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมาก

น่ารักน่าชังมากเลยลูก

ยินดีด้วยค่าาาาน่ารัก

น่ารักน่าชังจังลูกกก