ความเจ็บปวดที่งดงาม

ออกมาแล้ว 14/7/62 น้ำหนัก 4,466 กรัม ??

ความเจ็บปวดที่งดงาม
69 ตอบกลับ

ทานผลไม้ กับพวกแป้ง เยอะคะ แต่ไม่ได้ บำรุ่งอะไร คะ ทานตามปกติ คะ ตอนแรกที่ซาวด์หมอบอกว่า น้ำหนักแค่3.900กิโลก็ว่าเยอะ แล้ว คะ อันนี้ผ่าคะ หมอรเให้คลอกธรรมชาติแต่ปากหมดลูกไม่เปิด ได้แค่หกเซน เยอะ เกินไม่ไหวเจ็บปวดทรมานมาก

5y ago

ขอบคุณคะ

ตอนแม่35วีคน้องหนักกี่โลคะ​ บ้านนี้กำหนดผ่า8สิงหา​ ตอนนี้35วีคน้องหนัก3200กรัมแล้วคะ​ ไม่รู้ถึงวันคลอดจะขนาดไหน😖

5y ago

ทานอาหารปกติ​ ไม่เน้นอะไรเป็นพิเศษคะ​ แต่คงเพราะคนแรกเกิดมาใหญ่​ คนสองก็เลยใหญ่คะ​ ทานนมแค่วันละกล่อง​ ผลไม้ก็กล้วย​ แก้วมังกรคะ​ ข้าวแค่3มื้อปกติคะ​

ตอนเขายังอยู่ในท้อง ท้องใหญ่ไหมค่ะแม่อยากได้ตัวใหญ่ๆแบบนี้ แต่นี่ก็4เดือนแล้วท้องไม่ออกเลย

5y ago

ท้องใหญ่คะ น้องอยุ่นานด้วยคะ 42วีคเลย ตอนซาวด์หมอคาดคะเนว่าน3900 กิโล แต่ออกมาจริง 4466 ตัวใหญ่มาก

ยินดีด้วยคะ บำรุงแบบไหนคะถึงน้ำหนักลงที่น้องช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

อยากได้แบบนี้เกิดมาก็ใหญ่เลยลูกเอ้ยแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆๆค่ะ

ใหญ่มากกกกกๆๆๆๆคุนเเม่ทานอะไรตอนท้องอยากให้ลูกออกมาจำมำจัง555

5y ago

ทานข้าว ทานขนมปัง ผลไม้ นม ปกติคะ

อยากบำรุงให้ลูกได้แบบนี้บ้างจัง คุนแม่บอกหน่อยนร่ค่ะ

น่าชังจังเลยค่ะ คลอดมาปุ๊บก็โตเลย😍 อยากได้แบบนี้จัง

คุณแม่ บำรุงยังไงให้น้อง น้ำหนักเยอะค่ะ แนะนำหน่อย

น่ารักจังน้องน้ำหนักเยอะมากค่ะบ้านนี้แค่ 2533 เองค่ะ