ครบกำหนดคลอดแล้วน่ะคะ

น้องผ่าคลอดตอน38+5 นำ้หนักแรกเกิด 4000กรัม น้องเปนผู้หญิงคะ

ครบกำหนดคลอดแล้วน่ะคะ
29 ตอบกลับ

จ้ำม้ำจังเยยลูกก แม่เน้นบำรุงอะไรบ้างะทำไมนน.น้อนดีจัง

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังผิวดีมากๆค่ะ

สอบถามหน่อยจ่าผ่าคลอดนี้ปวดแผลนานมั้ยจ่า

3y ago

ปวดแค่วันสองวันค่ะแม่

น่าชังมากคะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ

น่าชังจังลูกก จ้ำม่ำดีจัง ❤️❤️

น่าชังจะงเลยค่ะ ผิวดีมาก 😍

น่ารักน่าชังมากเลยลูก❤️

อาหมวยน้อยน่ารักจัง❤❤

ผ่าคลอดวันที่เท่าไหร่คะ

ว้าวว...แก้มยุ้ยยเลยย