38 week 2 day 4000 กรัม

วันนี้ไปซาวด์ตกใจมาก น้องนน.ทะลุ 4000 กรัมเรียบร้อย หมอเลยนัดผ่า 12/1/66 นี้แล้วค่ะ ความฝันที่จะคลอดเองจบกัน แม่ๆเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ วันนี้หมอตรวจปากมดลูกเปิด 1 เซน อุ้งเชิงกรานหมอบอกว่าถ้าน้องประมาณ 3โล5 แม่คลอดเองได้สบายเลยนะ แต่นี่ 4 โล หมอว่าผ่าดีกว่าค่ะแม่ 😂😂😂

38 week 2 day 4000 กรัม
2 ตอบกลับ

แก้มนั่นนนน 💕

1y ago

ตอนนี้แม่หนักใจมาก ต้องผ่า แอบกลัวและตื่นเต้น 😍😅😂

.