แตกแล้วจ๊าา 37 Weeks ท้องแรก

น้องปลาวาฬ วันอาทิตย์ที่ 12 ก.ค. 2563 คลอดตอน ตี 4:30 น้ำหนัก 2608 คลอดธรรมชาติ กำหนดจริง 2 สิงหาคม แต่หนูแอบทนไม่ไหว น้ำเดินตอนวันที่ 11 เวลา 5 โมงเย็น แม่ได้ยาเร่งคลอดไป เจ็บสุดในชีวิตตั้งแต่ 2 ทุ่มยันคลอด เห็นหน้าหนูครั้งแรกแม่ลืมเจ็บไปเลย ❤️

แตกแล้วจ๊าา 37 Weeks ท้องแรก
53 ตอบกลับ

บ้านนี้​ 38+5​ แล้ว​ เงียบเลยค่ะ​ สงสัยไม่อยากออกมา​ ปากมดลูกยังแข็งอยู่เลยค่ะ​ เจอคุณหมอกระตุ้นเรียบร้อย​ ชื่อลูกเราตั้งไว้ก็ปลาวาฬเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ😍😍😍 บ้าน กำหนดคลอกวันที่3สิงหา ตอนนี้อายุครรภ์ 37+2w ยังไม่มีวี่แววค่ะ อดใจไม่ไหลแล้วอยากให้ออกมาแล้ว 😊😊😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้น้องอยู่ท่าก้นหมอนัด16ก.ค นี้ค่ะ บ้านนี้น่าจะได้ผ่า37weekเช่นกันจ้า

ยินดีด้วยน้าค้ะกำหนดคลอดวันเดียวกันเลยตอนนี้37วีคยังไม่มีอาการอะไรเรยอยากแตกบ้างแล้ว😂🥰

อยากคลอดเหมือนกันค่ะ บ้านนี้36+4 กำหนดคลอด6สิงหา ลุ้นทุกวันเลยค่ะเริ่มมีเจ็บๆหน่วงๆแล้ว

กำหนดคลอดใกล้ๆกันเลยค่ะ บ้านนี้เงียบกริบ ปวดเตือนก็ไม่มี มีแต่ท้องแข็งบ้าง

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ _น้องหน้าตาจิ้มลิ้มเชียว ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะหนูน้อย

น่ารักน่าชังเชียวน่ะค่ะ บ้านนี้กำหนด1สิงหา นังไม่มีวี่แววอยากออกมาเลยจ้า

ดีใจด้วยคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ 38w ยังเงียบอยู่เลยอิจฉาคุณแม่มาก

ฝากท้องที่เดียวกันเลยค่ะแม่. บ้านนี้กำหนดคลอด 29 ส.ค ค่ะ.