แตกแล้วจ๊าา 37 Weeks ท้องแรก

น้องปลาวาฬ วันอาทิตย์ที่ 12 ก.ค. 2563 คลอดตอน ตี 4:30 น้ำหนัก 2608 คลอดธรรมชาติ กำหนดจริง 2 สิงหาคม แต่หนูแอบทนไม่ไหว น้ำเดินตอนวันที่ 11 เวลา 5 โมงเย็น แม่ได้ยาเร่งคลอดไป เจ็บสุดในชีวิตตั้งแต่ 2 ทุ่มยันคลอด เห็นหน้าหนูครั้งแรกแม่ลืมเจ็บไปเลย ❤️

แตกแล้วจ๊าา 37 Weeks ท้องแรก
53 ตอบกลับ

ฝากท้องที่เดียวกันเลยค่ะแม่. บ้านนี้กำหนดคลอด 29 ส.ค ค่ะ.