🎉แตกเรียบร้อยค่ะ🎉

กำหนดคลอด 17 สิงหาคม ย้ายมาเป็น 2 สิงหาคม คลอดธรรมชาติ น้ำเดินบ่าย 1 คลอดตอน 19:54 นาที น้ำหนัก 3,455 ❤️🎉

🎉แตกเรียบร้อยค่ะ🎉
12 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะเเต่บ้านนี้ไม่มีวี่เเววว่าจะเจ็บเตือนเจ็บคลอดเลยเงียบมาก😂

2y ago

สงสัยบ้านนี้น้องอยากออกมาเจอโลกข้างนอกเร็วไปหน่อย555

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแม่ บ้านนี้ยังไม่แตกเลย อยากแตกแล้ว อาหมอนัดผ่า 12 สิงหา

2y ago

ขอบคุณมากกกคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย แม่เดินจะไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้ 16สิงหาคม เจ็บแต่ปวดเตือนทุกวัน ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลย😂

2y ago

บ้านนี้24สิงหาค่ะ มีแค่ปวดเตือน ไม่ออกมาสักที อยากเจอหน้าแล้ว555

12สิงหายังไร้วี่แววอยู่เลยค่ะ เงียบมากๆ โดนกระตุ้นแล้วก็ยังไม่ออก

2y ago

อีกนิดเดียวเดี๋ยวน้องก็ออกมาแล้วค่ะ❤️

กำหนดวันเดียวกันแต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ ไม่มีวี่แววอะไรเลย😂

2y ago

นั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆนะ คลอดง่ายด้วยค่ะ

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ แต่น้องไม่ยอมออกสักทีแม่ไม่ไหวแล้ว😂

2y ago

บ้านนี้เดินบ่อยมากค่ะ ให้พ่อเข้าไปตามบ้างค่ะ55 แล้วก็นั่งท่าผีเสื้อค่ะ

กำหนดเดียวกันเลยคะแม่ แต่ยังไม่มีวี่แววจะออกเลย

2y ago

เดี๋ยวก็ออกนะคะสู้ๆ เหมือนตายแล้วเกิดใหม่😂❤️

คุณแม่บำรุงอะไรคะ น้อง นน ดีมาก

ยินดีด้วยนะคะ